Amazing Events, Sự Kiện Việt Nam

[Hà Nội] Sự kiện TEDx Hanoi Women Viewing Party: Bridges 04/11/2017

Sự kiện tedx Hà Nội

Sự kiện tedx Hà Nội

Sự kiện TEDx xin mời tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam đến với hoạt động mới nhất của chúng tôi tại Hà Nội. Tham gia cùng TEDx  vào ngày 4 tháng 11 tại L’Espace Hanoi để tham dự một buổi tiệc TEDWomen 2017, tại đây chúng tôi sẽ trình chiếu và giới thiệu đến các bạn một trong sáu phần từ một sự kiện, diễn ra tại New Orleans, Louisiana từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 11. Thêm vào đó, sẽ có một số chương trình biểu diễn trực tiếp và các hoạt động kết nối mọi người lại với nhau (Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm).

Để biết thêm thông tin về chủ đề và các hoạt động trong sự kiện TEDWomen 2017, hãy xem liên kết bên dưới: https://tedwomen2017.ted.com/

Hãy đến, hãy tò mò và bắt đầu cuộc trò chuyện với chúng tôi!

Vé trực tuyến: https://goo.gl/1n4Hi1

Đây là cách dễ nhất để mua vé. Chọn số vé bạn muốn và nhấp vào “mua”. Vé điện tử sẽ được gửi đến email của bạn.

Vé ngoại tuyến: 50 vé ngoại tuyến sẽ có sẵn từ ngày 22 tháng 10. Hãy theo dõi!

Vé nhóm:

Liên hệ với chúng tôi theo số 0968246155 để biết thông tin về việc mua vé nhóm. Sự kiện TEDx Hanoi Women 2017 là một sự kiện được tổ chức tại Hà Nội. Phần cốt lõi của sự kiện, mục tiêu cơ bản của TED và TEDxHanoi là thúc đẩy và truyền bá những ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn cung cấp cơ hội, nơi mà các nhà diễn thuyết hàng đầu cũng như khách mời sẽ được truyền cảm hứng và cũng như chia sẽ cơ hội và truyền cảm hứng đến cho người khác.

Xem sự kiện TEDx của trên TED.com: https://www.ted.com/tedx/events/25799

>>> Các sự kiện mới nhất cho giới trẻ <<<

Amazing Events Related