Amazing Events, Sự Kiện Nước Ngoài, Sự Kiện Tại Úc

[Úc] Cơ hội tham gia chương trình Cultural Entrepreneurship 2018 tại Melbourne

Sự kiện Cultural Infusion  mang đến một chương trình tương tác nhằm xây dựng sự công nhận và những hiểu biết xuyên văn hóa trong cộng đồng quốc tế và đặc biệt là giữa những người trẻ. Học sinh sẽ được gặp gỡ những giáo sư đầy kinh nghiệm, những nhà lãnh đạo hiện đang hoạt động trong lĩnh vực này tại Melbourne Úc.

cultural infusion melbourne

Sự kiện Cultural Infusion

Mục tiêu chính của sự kiện Cultural Infusion 

  • Nhận biết được những thách thức về văn hóa mà chúng ta gặp phải ngày nay mà nguyên nhân về văn hóa là chủ yếu. Đó là những thách thức mà chúng ta gặp phải khi mong muốn tìm hiểu sâu thêm về những nền văn hóa khác.
  • Nâng cao những hiểu biết về văn hóa giữa những người tham dự.
  • Trang bị cho học sinh khả năng tạo nên sự khác biệt trong mọi tình huống.
  • Mở ra những suy nghĩ, quan niệm về một nhà kinh doanh.

Lợi ích của sự kiện Cultural Infusion 

Lĩnh vực văn hóa đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, thế nên học sinh cần có được những kỹ năng để xác định, khai thác các cơ hội trong bối cảnh đó, và kinh tế chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho chúng ta về mọi mặt:

  • Chúng ta đang ngày càng phải đối mặt với những vấn đề về tài chính và kinh tế trong xã hội ngày nay. Thế nên những học sinh sẽ được huấn luyện để lập luận thuyết phục và thay đổi những suy nghĩ đã trở thành tiền lệ về vấn đề này.
  • Áp dụng lý thuyết kinh tế và nghiên cứu thực nghiệm là những công cụ mạnh để đưa ra những dự đoán hợp lý về sự phát triển tiếp theo trong bối cảnh số hóa và những thay đổi trong chính sách nhà nước.

Cultural Concept: Chủ đề đầu tiên được thảo luận sẽ là khái niệm về văn hóa với mục đích khuyến khích một cách nghĩ mới về văn hóa. Mục tiêu của sự kiện quốc tế cultural infusion nhằm nêu bật những khác biệt về văn hóa với mong muốn nâng cao những hiểu biết giữa những nhóm người khác nhau.

Cultural Infusion tin rằng văn hóa thúc đẩy tính bền vững và giáo dục có chất lượng. Trong số những lợi ích đó, văn hóa còn có tác dụng làm giảm đói nghèo. Văn hóa chính là là chìa khóa để gắn kết xã hội.

Social Entrepreneurship: Doanh nghiệp xã hội kết hợp sự đổi mới, nguồn lực và khả năng giải quyết các thách thức về xã hội và môi trường để mang lại lợi ích cho xã hội nói chung. Mục tiêu chính là tạo nên sự thay đổi hệ thống một cách bền vững. Mục đích của doanh nghiệp xã hội chính là giải quyết các vấn đề bằng cách phá vỡ những phương thức, quy tắc hiện có.

Hiểu được doanh nghiệp xã hội là gì là một phần quan trọng trước khi tiến tới bàn luận về doanh nghiệp văn hóa vì 2 ý tưởng trên tạo nên sự khác biệt cho công ty được tạo lập. Trở thành một doanh nhân không phải là một ý tưởng, nó chính là sự sáng tạo và phát triển. Tạo lập và phát triển doanh nghiệp cũng là một phần của chương trình.

Cultural Entrepreneurship: Doanh nghiệp văn hóa dẫn đến sự thay đổi toàn cầu, tạo nên giá trị kinh tế và khuyến khích bảo tồn văn hóa. Hoạt động kinh doanh về văn hóa làm phong phú thêm các cộng đồng ở địa phương cũng như trên toàn thế giới. Các doanh nghiệp về văn hóa tìm kiếm cơ hội để xây dựng những hiểu biết giữa các nền văn hóa và xua tan những nhận định sai lầm từng tồn tại.

Sau khóa học, học sinh sẽ có một cách nhìn thấu đáo về doanh nghiệp về văn hóa. Điều này liên quan đến hiểu biết về các giá trị văn hóa, hành vi và đạo đức, và tầm quan trọng của chúng đối với các doanh nghiệp.

Skills: Phát triển độc lập và hoàn chỉnh khả năng sáng tạo ý tưởng. Áp dụng những phương pháp kinh tế cho các dự án sáng tạo và bộc lộ những hiểu biết về các mô hình kinh tế khác nhau để tạo lập doanh nghiệp. Nâng cao khả năng làm việc nhôm và năng lãnh đạo cũng như những kĩ năng giao tiếp và làm việc hiệu quả.

Career: Chương trình sẽ tạo điều kiện những cá nhân có khả năng, đam mê và đã từng học trong các lĩnh vực đời sống như âm nhạc, truyền thông, sân khấu và nghệ thuật, thiết kế, games có thể tạo lập sự nghiệp dựa trên những khả năng đó. Chương trình cũng sẽ trang bị cho những ai mong muốn được làm việc trong những tổ chức phát triển cơ sở hạ tầng và môi trường cho những công việc sáng tạo trong mọi lĩnh vực.

Thông tin đăng kí sự kiện Cultural Infusion 

Một chương trình 9 ngày kéo dài từ 6 đến 14 tháng 1 năm 2018 tại Melbourne, Úc.

Hạn nộp đơn: 15/11/2017

Kết quả vòng đơn: 17/11/2017

Thanh toán phí: 20/11/2017

Phí đăng kí: USD $103

Phí khóa học USD $2060 (chưa kể vé máy bay và phí phỏng vấn visa)

Link đăng kí: https://culturalinfusion.org.au/cep/international/

Dịch: Xuân Hương

>>> Xem thêm các sự kiện quốc tế dành cho học sinh sinh viên

Amazing Events Related