Amazing Events, Sự Kiện Việt Nam

Sự Kiện Cho Giới Trẻ TEDxYouth@NamHa Với Chủ Đề Khai Sáng [15/10/2017]

TED (Technology, Entertainment, Design – Công nghệ, Giải trí, Thiết kế) là một tổ chức truyền thông đại chúng nổi tiếng chuyên đăng tải những bài nói chuyện, thuyết trình cho phép xem trực tuyến miễn phí, với khẩu hiệu “ideas worth spreading” (“Những ý tưởng đáng lan truyền”). TED được thành lập vào tháng 2 năm 1984 dưới dạng một buổi hội thảo, và bắt đầu được tổ chức hàng năm từ năm 1990. Thời gian đầu, nội dung của TED nhấn mạnh vào công nghệ và thiết kế, phù hợp với nguồn gốc tới từ Thung lũng Silicon, nhưng nó đã mở rộng trọng tâm và chủ đề của các buổi thuyết trình ra thành các cuộc thảo luận về nhiều chủ đề khoa học, văn hoá và học thuật.

Su kien cho gioi tre

Su kien cho gioi tre

Giới trẻ ở Việt Nam có lẽ đã rất quen thuộc với những bài thuyết trình tuyệt với của TED và TEDx. Tuy nhiên tiếp theo đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ Việt Nam trãi nghiệm một bài diễn thuyết chân thực nhất tại thành Phố Hà Tĩnh với tên gọi TEDxYouth@NamHa, một sự kiện cho giới trẻ tại Việt Nam.

Với chủ đề Enlighten – Khai sáng, sự kiện cho giới trẻ TEDxYouth@NamHa đang mong muốn mở ra một cơ hội mới cho các bạn học sinh sinh viên tại Việt Nam để nhận biết được bản thân, truyền động lực một cách mạnh mẽ để các bạn tự tin học tập và rèn luyện để trở thành công dân toàn cầu.

Hãy cùng nhìn qua background cực khủng của các diễn giả lần này do sự kiện cho giới trẻ TEDxYouth@NamHa tổ chức nhé.

– Cô Phạm Minh Hương, một “nữ tướng” nổi tiếng trên thị trường chứng khoán Việt Nam mà tên tuổi của cô đã gắn liền với các thăng trầm của sử chứng khoáng Việt Nam.
– Chị Rosie Nguyễn, với cuốn sách gây bão năm 2016 “Tuổi trẻ đang giá bao nhiêu?” đã và đang chinh phục các bạn trẻ tại Việt Nam.
– Anh Bùi Đình Nhật, Giám Đốc Điều Hành tại Topica Founder Institute, một tổ chức mang nền giáo dục của Việt Nam ra thế giới.
– Cô Hồ Gia Anh Lê, giảng viên ĐH Quốc gia Singapore NUS, trường đại học đứng đầu danh sách các trường đại học tốt nhất châu Á và thế giới trong nhiều năm liền. Cô cũng là đồng sáng lập và giám đốc của Lê Hoàng Pte Ltd.
– Anh Hoàng Tuấn Anh, Tập huấn viên Phát triển khả năng lãnh đạo vì cộng đồng và Đối tác Nhân sự Unilever Việt Nam, anh cũng đang giữ chức vụ phó chủ tịch AIESEC tại Việt Nam.

Chỉ sau 2 ngày mở bán, toàn bộ vé tham dự chương trình đã được bán hết. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể xem trực tuyến và cập nhật thông tin về chương trình bằng cách xem livestream sự kiện tại https://www.facebook.com/tedxyouthnamha/ để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về chương trình nhé!

Amazing Events Related