Sự Kiện Nước Ngoài, Sự Kiện Tại Singapore

Lễ hội Nghệ Thuật Châu Á Thái Bình Dương

Asia Pacific Arts Festival
Hiện nay đang rầm rộ các chương trình ở nước ngoài cho các bạn học sinh không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Đi nước ngoài không còn là điều quá khó khăn. Bạn không cần phải là siêu nhân trong lĩnh vực nào đấy, bạn không cần phải giỏi tiếng Anh và cũng không cần phải quá giàu có. Sau đây Amazing Youths xin giới thiệu đến các bạn Lễ Hội Âm Nhạc Nghệ Thuật Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Arts Festival (APAF)
Xem thêm:
Lễ hội Nghệ Thuật Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Art Festival (APAF) được Transinex tổ chức hằng năm. APAF là một lễ hội Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật được tổ chức hàng năm nhằm cung cấp một diễn đàn trình diễn các tiết mục giao lưu văn hóa, nhằm mục đích nâng cao tài năng âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, và phát triển tình bạn giữa những người tham dự từ khắp các quốc châu Á trong một môi trường vui vẻ và đa dạng văn hóa.
APAF Sol Art Hanoi
Một nhóm bạn học sinh Việt Nam biểu diễn tại APAF 2017

Mục tiêu của Lễ hội Nghệ thuật này nhằm khuyến khích các đối tượng từ 6 tới 80 tuổi đến từ những thành phố Châu Á; thông qua đó, giới thiệu những kỹ năng của họ trong tất cả các thể loại của Nghệ thuật biểu diễn (cả Truyền thống và Phương Tây) cho mọi người. Người trình diễn sẽ được đánh giá dựa vào nhiều yếu tố được đưa ra bởi một hội đồng giám khảo quốc tế; người chiến thắng sẽ được trao giấy chứng nhận cũng như Huy chương Vàng, Bạc, Đồng. Trong ba năm gần đây, sự kiện đã được tổ chức tại Capitol theatre và Rerort World Theatre Sentosa Singapore đều là những sân khấu đẳng cấp thế giới. Năm nay 2017 và sang năm 2018, APAF sẽ được tổ chức ở bốn thành phố, Singapore, Hồng Kong, Kuala Lumpua và Campuchia.
Bên dưới là video của sự kiện âm nhạc APAF:
Vào đầu năm 2018, APAF sẽ được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia (26 – 29/1/2018) và  cũng như đến tham quan 1 trong 7 kỳ quan thế giới tại Angkor Wat, Siem Reap, Cambuchia (7 – 10/02/2018).
APAF Hong Kong 2017
Một tiết mục biểu diễn tại APAF Hong Kong, trong tháng 8, 2017
Khi đăng ký, các bạn có thể chọn 1 trong 4 hạng mục sau:
  • Solo/duet: Biểu diễn đơn và đôi
  • Trio/quarted: biểu diễn 3 – 4 người
  • Small group: nhóm nhỏ từ 5 – 12 người
  • Large group: nhóm từ trên 12 người

Hàng năm có gần 500 bạn từ khắp nơi ở Việt Nam đăng ký tham dự chương trình này. Để đăng ký, cá c bạn có thể email qua: asiapacificartsfestival@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0942 874193 để được nghe tư vấn thêm.

 

>>> Du học tết – Sự kiện cho giới trẻ Youth Environmental Summit 2018

>>> [Singapore] Cơ hội tham gia Hội Trại Du Lịch và Học Tập Lãnh Đạo Trẻ Châu Á – Asian Youth Leaders Travel and Learning Camp (AYLTLC) 2018

Sự Kiện Nước Ngoài Related